热门标签

皇冠代理网址(www.hg9988.vip):Chuyện gì đã xảy ra với Đại úy Cragen về Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt? đã trả lời

时间:2个月前   阅读:5

皇冠代理网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠代理网址即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Law and Order: Special Victims Unit là một trong những phần ngoại truyện được yêu thích của loạt phim Law and Order. Nhưng điều mà người hâm mộ yêu thích nhất ở Law and order: SVU là những nhân vật mà nó thể hiện, và một trong những nhân vật như vậy là Donald Cragen. Một trung sĩ mạnh mẽ, táo bạo và dũng cảm trong Sở cảnh sát New York đã được lựa chọn đặc biệt để giải quyết tội phạm tình dục.

Với hơn 400 lần xuất hiện trong loạt phim Law and Order, Cragen cuối cùng đã quyết định từ bỏ vị trí trung sĩ của mình trong Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt. Nhưng tại sao anh lại làm thế? Hãy để chúng tôi khám phá những lý do ở đây. Nhưng trước khi chúng ta bắt đầu, đây là một chút về Doland Cragen từ Law and Order: Special Victims Unit.

Donald Cragen, một sĩ quan cảnh sát dũng cảm, đã xuất hiện ngay từ phần đầu của loạt phim Law and Order. Như đã đề cập trước đó, anh ta đã xuất hiện vô số lần, từ đội trưởng trong bộ phận giết người đến phục vụ với tư cách là trung sĩ trong Bộ phận Nạn nhân Đặc biệt.

Nhân vật của Doland Cragen luôn tràn đầy lòng dũng cảm, nhưng điều khiến anh ta trở nên yếu đuối là anh ta nhanh chóng bị cuốn vào những tình huống căng thẳng đôi khi khiến anh ta đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Tuy nhiên, anh ấy biết cách xử lý và phản ứng trong một số tình huống khiến anh ấy bắt được bọn tội phạm và giúp anh ấy giành được một số giải thưởng và sự đánh giá cao. Chàng trung sĩ dũng cảm này luôn chứng minh khả năng của mình bằng cách lao động trí óc trong một vụ án đầy rủi ro.

Những gì chúng ta cũng biết về Cragen là anh ta nghiện rượu. Anh ấy đã cố gắng bằng mọi cách có thể để cai nghiện nhưng luôn thất bại. Nhưng một ngày nọ, trong cơn say, anh ta bóp cò một tài xế taxi vô tội, và đó là lý do tại sao cuối cùng anh ta bỏ rượu với nỗi sợ hãi sẽ làm điều gì đó như thế này trong tương lai.

Donald Cragen là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong Law Order. Tuy nhiên, đến mùa 15, anh tuyên bố giải nghệ. Nếu bạn là người muốn biết lý do tại sao Cragen nghỉ hưu từ NYPD, hãy ở lại đến cuối bài đăng này với chúng tôi.

Trong Episode Amaro’s One-Eighty Donald Cragen tuyên bố nghỉ hưu:

Sau nhiều năm phục vụ ở NYPD, Donald Cragen quyết định nghỉ hưu khỏi NYPD, điều này được mô tả trong tập phim Amaro’s One-Eighty, phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2014.

Trước khi giải nghệ, Cragen đã chuẩn bị kỹ càng trước khi giải nghệ để không ai phải chịu cảnh mất đi một người đội trưởng giỏi như vậy sau khi giải nghệ. Cragen nhận thấy Benson là người thay thế hoàn hảo cho vai trò của anh ấy, vì vậy anh ấy đề nghị cô ấy tham gia kỳ thi trung sĩ. Olivia Benson, được Cragen tin tưởng một cách mù quáng, đã vượt qua kỳ thi thành công để giải thoát Cragen khỏi nghĩa vụ trung sĩ của anh ta. Trước khi rời đi, Cragen thông báo Benson là đội trưởng tiếp theo của Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt và nghỉ hưu vĩnh viễn khỏi NYPD.

Donald Cragen và Olivia Benson từ SVU

Nhưng, bạn biết đấy, nhiệm vụ của một chiến binh không bao giờ kết thúc. Ngay cả sau khi Donald nghỉ hưu vĩnh viễn, anh ấy vẫn làm việc với NYPD để giải quyết các tội phạm cụ thể vì những mối liên hệ quan trọng mà anh ấy đã thực hiện trong các vụ án cũ của mình. Vì mọi người hâm mộ SVU đều biết về các mối quan hệ chặt chẽ của Cragen, anh ấy sử dụng những mối liên hệ đó để tìm hiểu sâu về vụ án.

Mặc dù anh ấy đã nghỉ hưu nhưng việc anh ấy thường xuyên xuất hiện trong Law & Order chứng minh rằng anh ấy luôn đóng vai trò quan trọng đối với NYPD đến mức anh ấy đã làm việc không chính thức để giải quyết những tội ác đã gây ra sau khi nghỉ hưu.

Cũng đọc: Tại sao John Munch rời khỏi Luật & Trật tự: SVU? Lý do đằng sau lối thoát của anh ấy

Tại sao Donald Cragen nghỉ hưu từ NYPD?

Có hai lý do khiến Donald Cragen nghỉ việc. Lý do đầu tiên là anh ấy quyết định đi nghỉ với tình yêu của đời mình, và lý do thứ hai là cuối cùng anh ấy cũng gần đến tuổi nghỉ hưu bắt buộc. Hai lý do này có vẻ khá hợp lý để cuối cùng anh ấy sống cuộc sống của mình sau khi làm việc chăm chỉ như một trung sĩ trong nhiều năm.

Donald Cragen và cộng sự Eileen Switzer

Donald và đối tác của anh ấy là Eileen Switzer lên kế hoạch thực hiện một chuyến du lịch vòng quanh thế giới sau khi Cragen nghỉ hưu, và rõ ràng là một chuyến du lịch vòng quanh thế giới cần khoảng thời gian hơn sáu tháng. Cragen đã nghỉ hưu thấy kỳ nghỉ này là một lựa chọn tốt hơn để dành phần còn lại của cuộc đời mình trong hòa bình và niềm vui.

Ngoài ra, thời gian nghỉ hưu bắt buộc tại NYPD đã được ấn định là 63 tuổi; Cragen đã gần đến tuổi này, vì vậy dù sao thì việc nghỉ hưu của anh ấy cũng phải như vậy. Vì vậy, trước khi rời đi, anh ấy đã thăng cấp cho Benson lên một vị trí trung sĩ và nghỉ hưu vĩnh viễn khỏi NYPD nhưng không bao giờ quên nhiệm vụ trung sĩ của mình và xuất hiện trở lại khi cần thiết.

Cũng đọc: Lý do thực sự khiến Kelli Giddish trái luật & trật tự: Đơn vị nạn nhân đặc biệt

上一篇:新2开户(www.hg8080.vip):热点关注丨万联证券新任魏智敏为副总裁

下一篇:tài xỉu đã banh là gì(www.vng.app):Mad Lions chiêu mộ toàn bộ đội hình của một đội tuyển Valorant Challengers khu vực Bắc Mỹ trước thềm mùa giải 2023

网友评论