热门标签

哈希定位胆源码出售(www.hx198.vip):Tổng thống Ukraine lên tiếng về khả năng kết thúc sớm chiến tranh

时间:2个月前   阅读:12   评论:1

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Tổng thống Volodymyr Zelensky (Ảnh: Reuters).

Trong cuộc phỏng vấn với Reuters hôm 16/9, Tổng thống Zelensky tiếp tục kêu gọi các nước phương Tây và những nước khác tăng cường cung cấp vũ khí cho Ukraine.

"Chúng tôi muốn Thổ Nhĩ Kỳ giúp đỡ nhiều hơn. Chúng tôi muốn Hàn Quốc giúp đỡ nhiều hơn, muốn thêm sự trợ giúp từ thế giới Ả Rập, từ châu Á", ông nói.

Tổng thống Zelensky cũng đề cập "những rào cản tâm lý nhất định" ở Đức trong việc cung cấp thiết bị quân sự cho Ukraine vì quá khứ Đức Quốc xã, nhưng ông cho rằng những nguồn cung vũ khí như vậy là rất quan trọng để Ukraine có thể tự vệ trước Nga. Ông Zelensky nhiều lần chỉ trích Đức chần chừ trong việc cung cấp vũ khí cho Ukraine.

Ông Zelensky ca ngợi chiến dịch phản công nhanh chóng của Ukraine gần đây, nhưng bác bỏ quan điểm cho rằng cuộc chiến đang bước vào giai đoạn kết thúc.

"Vẫn còn sớm để nói về việc chấm dứt cuộc chiến này", Tổng thống Ukraine tuyên bố.

Tổng thống Zelensky cho biết ông sẽ chỉ ủng hộ ý tưởng nối lại hoạt động xuất khẩu amoniac của Nga thông qua Ukraine, một sáng kiến do Liên Hợp Quốc đề xuất, nếu Moscow trao trả tù binh Ukraine cho Kiev.

Ông Zelensky cho biết ông tin chắc rằng nguồn cung vũ khí nước ngoài cho Ukraine sẽ giảm nếu Kiev không tiến hành chiến dịch phản công và việc Ukraine giành được lãnh thổ sẽ gây ấn tượng với các nước khác.

,

哈希定位胆源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

"Tôi nghĩ đây là một bước rất quan trọng mà đã ảnh hưởng, hoặc sẽ ảnh hưởng, đến quyết định của một số quốc gia khác", ông Zelensky nói.

Khi được hỏi vào ngày thứ 205 của cuộc chiến liệu ông có bao giờ có cơ hội để thư giãn hay không, Tổng thống Zelensky nói: "Tôi thực sự muốn người Nga thư giãn".

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg ngày 16/9 tuyên bố, xung đột giữa Nga và Ukraine sẽ không sớm kết thúc, bất chấp cuộc phản công "hiệu quả" của Kiev nhằm vào quân đội Nga.

Người đứng đầu NATO cho biết việc "các lực lượng vũ trang Ukraine có thể giành lại lãnh thổ và tấn công sau chiến tuyến của Nga" là điều "đáng khích lệ". Tuy nhiên, ông Stoltenberg nhấn mạnh điều quan trọng là phải hiểu rằng, "đây không phải là lúc bắt đầu cho việc kết thúc chiến tranh, chúng ta phải chuẩn bị cho chặng đường dài".

Tổng thư ký NATO nhắc lại lời kêu gọi các quốc gia phương Tây tiếp tục ủng hộ Ukraine bằng cách gửi thêm viện trợ quân sự, cũng như cung cấp cho quân đội Ukraine đủ quân phục, máy phát điện, lều trại, cùng nhiều thứ khác cho mùa đông sắp tới.

Moscow nhiều lần thúc giục phương Tây ngừng "bơm" vũ khí và các khí tài quân sự khác cho Ukraine, cảnh báo điều đó sẽ chỉ càng kéo dài cuộc xung đột mà không làm thay đổi kết quả chiến sự.

Ông Zelensky trước đó dự đoán mùa đông sắp tới sẽ là "mùa đông khó khăn nhất trên toàn thế giới" và "sẽ là bước ngoặt trong nỗ lực giải phóng lãnh thổ Ukraine mà Nga đang kiểm soát".

Bình luận của ông Stoltenberg được đưa ra sau khi Nga tuyên bố rút quân khỏi một số khu vực ở đông bắc Ukraine, bao gồm thành phố Izium. Nga cho biết các binh sĩ đóng quân ở đây đã được "tái triển khai" tới vùng lãnh thổ của Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng ở Donbass, miền Đông Ukraine.

上一篇:Đánh bạc online(www.84vng.com)

下一篇:Kiếm tiền từ blockchain(www.84vng.com)

网友评论

  • 2022-12-20 00:18:04

    新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。
    好看,特别精致的文