热门标签

扑克三公大吃小必胜方法(www.eth108.vip):Bị vợ phản bội, người đàn ông đạp xe 3 ngày đêm để 'bóc phốt'

时间:2周前   阅读:1

扑克三公大吃小必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Biết người vợ mới cưới vẫn "lằng nhằng" với bạn trai cũ, anh B đạp xe 3 ngày 3 đêm đến trường mà cô học, vừa gọi tên vợ vừa "bóc phốt" cô trước đám đông.

  • Hải Vân Quan: Gần 200 năm dấu ấn lịch sử về thời kỳ rực rỡ, nay là điểm dừng chân hấp dẫn  
  • Sapa lọt top 10 điểm đến ngắm tuyết hấp dẫn nhất Châu Á  
  • Loạt ảnh đánh bay khái niệm 'an toàn', chỉ nhìn thôi cũng thấy 'run rẩy' vì sợ  

Trường Cao đẳng dạy nghề may mặc Sơn Đông của Trung Quốc gần đây trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì chuyện tình ái của một nữ sinh.

Truyền thông đưa tin, cô A và anh B đăng ký kết hôn tại Thanh Đảo vào tháng 7 năm nay. Sau đó, cô vợ quay lại Trường Cao đẳng dạy nghề may mặc Sơn Đông để tiếp tục việc học, còn người chồng ở lại Thanh Đảo làm việc.

Anh B không biết rằng trước khi kết hôn, vợ mình đã có bạn trai ở trường. Trở lại trường sau khi làm đám cưới, cô vẫn dây dưa không dứt với bạn trai cũ, tiếp tục hẹn hò với người này.

Anh B tìm đến trường của vợ nhưng bị ngăn lại ở ngoài.

Khi biết vợ mình "một chân đạp hai thuyền", anh B cực kỳ phẫn nộ, đau khổ. Trong cơn tức giận vì bị vợ "cắm sừng", anh đạp xe 3 ngày 3 đêm từ Thanh Đảo đến Thái An, tìm đến Trường Cao đẳng dạy nghề may mặc Sơn Đông để ba mặt một lời, làm rõ mọi chuyện.

Khi đến nơi, gọi điện mãi mà vợ không chịu ra gặp, anh B quyết định trèo qua hàng rào và lan can, lao vào khuôn viên trường. Anh gọi tên vợ, hét: "Ra đây giải thích cho tôi!", đồng thời đứng trước đám đông tò mò "bóc phốt" ngoại tình của vợ.

,

电报搜索botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报搜索bot包括电报搜索bot、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报搜索bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thấy có chuyện thị phi, các sinh viên trong khuôn viên trường đều đổ xô đến xem, khiến nhân viên bảo vệ phải đến duy trì trật tự.

5 nhân viên bảo vệ trường ngăn lại khi anh B quyết tâm lao vào tìm vợ.

Có tới 5 bảo vệ ngăn cản nhưng người chồng đang bức xúc vẫn cố xông vào, đòi gặp bằng được vợ mình. Cuối cùng vì không địch nổi sức mạnh của dàn bảo vệ, người đàn ông này đành phải rời đi.

Câu chuyện không chỉ gây "náo loạn" trường cao đẳng nói trên mà còn được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc. Tuy không đồng tình với hành vi làm mất trật tự, gây rối nơi công cộng của người chồng nhưng đa số cư dân mạng tỏ ra ái ngại và thông cảm cho anh, người mà họ hài hước gọi là "chiến binh tình yêu". Nhiều người khuyên anh không nên tự hành hạ bản thân, sớm bỏ cô vợ cạn tình cạn nghĩa để tìm được một người thực sự yêu và tôn trọng mình.

(*) Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Mộc Châu được vinh danh là "Điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới"

theo VTC News

,

新2会员手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

上一篇:在线博彩平台:1.4万亿元固投集中在能源交通水利

下一篇:Soi kèo bóng đá(www.vng.app):Ngôi sao Hollywood gốc Việt Lana Condor quay trở lại Việt Nam

网友评论