热门标签

Sự thật chuyện cháu gái 2 tuổi mất tích hơn 24 giờ rồi bỗng dưng xuất hiện tại chỗ cũ

时间:5天前   阅读:3   评论:3

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đến tối 23/10, Công an TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh vẫn đang tiếp tục xử lý vụ việc cháu gái 2 tuổi mất tích trên địa bàn gây xôn xao dư luận.

Theo đó, qua hình ảnh camera, công an xác định thời điểm xảy ra vụ việc có một người đàn ông đã cõng cháu bé đi. Hình ảnh camera cũng thể hiện, người cõng cháu rất giống cha cháu N.. Người cha sau khi cõng cháu đã đưa cháu cho người ông của cháu N., riêng người cha bị công an mời về trụ sở làm việc. Người ông tiếp tục nhờ người quen đưa cháu N. về lại cầu Ông Cày, nơi cháu đang ngủ được người mẹ trình báo mất tích. Đến khoảng 5 giờ sáng 23/10, khi cha và mẹ cháu N. đang làm việc với công an thì người dân thấy cháu N. đang khóc một mình tại đây nên trình báo công an.

Qua kiểm tra, cháu gái chính là cháu N., công an sau đó đã chăm sóc, giữ ấm, đưa cháu về phường và làm các thủ tục bàn giao cho gia đình.

Trước đó, như đã đưa tin, sáng 22/10 bà L.A.T. trình báo con bà là cháu N.H.T.N. (2 tuổi) mất tích. Theo trình báo của bà T., bà cùng cháu N. và con trai 5 tuổi thường xuyên giăng mùng ngủ trên cầu Ông Cày. Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, bà T. dậy đi mua sữa, tới khi quay về thì không thấy con gái đâu nên trình báo công an.

Công an sau đó đã toả ra tìm kiếm khắp nơi, thậm chí còn lặn tìm tại khu vực cầu Ông Cày vì nghi cháu bị rơi xuống nước. Tuy nhiên, tất cả mọi nỗ lực tìm kiếm đều bất thành. Vụ việc nhanh chóng được báo chí đưa tin, lan truyền xôn xao trên mạng xã hội.

Đến khuya cùng ngày, công an thu thập được hình ảnh từ camera ghi lại cảnh người cha đã cõng cháu N. đi nên đã mời người cha và mẹ lên trụ sở làm việc.

上一篇:皇冠最新登陆网址(www.hg108.vip):MAHB's total passenger traffic for Malaysia rises over six times in 1H22

下一篇:三公大吃小棋牌游戏(www.eth108.vip):赵式浩赴美补祝母亲节

网友评论